QUY ĐỊNH

Quy định vận chuyển hàng hóa
1. Linkmarts không nhận mua/ vận chuyển các mặt hàng sau đây:
Hàng hóa nằm trong danh sách cấm mua bán/ vận chuyển mà pháp luật Việt Nam quy định, trong đó có:
Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự
Các loại ma túy, thuốc lá, hóa chất độc hại, pháo nổ, khí đốt
Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động
Hàng phế liệu, hàng hóa có thể gây tác hại về môi trường
Hàng có nguồn gốc không rõ ràng, phi pháp
Mọi vi phạm liên quan đến điều này quý khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
2. Linkmarts cam kết mua đúng sản phẩm theo link quý khách gửi và không chịu trách nhiệm về sự sai khác hay chất lượng hàng hóa mà quý khách đã đặt mua nếu nguyên nhân xuất phát từ bên cung cấp hàng.
Trong trường hợp quý khách có tranh chấp, kiện tụng với bên bán hàng,Linkmarts sẽ trao đổi với quý khách về các phương án xử lý phù hợp và hỗ trợ quý khách các thủ tục cần thiết.
Ngoài ra, Linkmarts sẽ giúp quý khách hạn chế rủi ro về chất lượng sản phẩm ở mức thấp nhất bằng thao tác tìm hiểu nguồn hàng trước khi báo giá sản phẩm cho quý khách.
3. Sau khi thống nhất giá, quý khách đã đặt cọc, đơn hàng được Linkmarts đặt mua và tiến hành nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.  Nếu quý khách không nhận sản phẩm hay đơn phương hủy đơn hàng, Linkmarts sẽ không hoàn trả tiền đặt cọc.
4.Linkmarts minh bạch trong vận chuyển, cam kết sản phẩm về đúng thời gian. Trong trường hợp hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho quý khách.
5. Nếu hàng đã gửi đi ( đã có vận đơn) nhưng bị thất lạc, Linkmarts sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía nhà vận chuyển và thông báo đến quý khách. Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của nhà vận chuyển.
6. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh).
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Linkmarts
Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên các trang thương mại điện tử uy tín hoặc các sản phẩm được đề xuất trên Linkmartsworld.
Bước 2: Copy link sản phẩm, dán vào form báo giá sản phẩm trên website Linkmartsworld.com. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho bạn.
Bước 3: Tư vấn viên của Linkmarts liên hệ tư vấn chất lượng sản phẩm và báo giá tổng chi phí cần thanh toán của sản phẩm cho khách hàng qua email, điện thoại.
Bước 4: Khách hàng đồng ý giá, đặt cọc 70% đến 100% giá trị sản phẩm. Linkmarts tiến hành mua sản phẩm.
Bước 5: Sản phẩm được đơn vị bán giao đến trụ sở Linkmarts tại Mỹ sau 3 – 5 – 7 ngày làm việc (được quy định bởi người bán).
Bước 6: Sản phẩm được chuyển về Việt Nam trong vòng 5 – 7- 10 ngày làm việc.
Bước 7: Khách hàng thanh toán nốt số tiền hàng còn thiếu khi được Linkmarts thông báo sản phẩm, hàng hóa đã về tới kho của Linkmarts tại Hà Nội.
Bước 8: Linkmarts giao hàng tới địa chỉ của khách hàng hoặc khách hàng đến văn phòng Linkmarts tại Hà Nội để nhận hàng hóa.Updating…

  •  
  •  
  •  
  •  
  •