QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
1. Quy định đổi trả
Linkmarts cam kết mua đúng sản phẩm quý khách như link mà quý khách yêu cầu. Để đảm bảo được điều này, khi hàng chuyển đến văn phòng Linkmarts tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo số lượng, loại hàng đúng như mô tả.
Nếu hàng không đúng, Linkmarts sẽ liên hệ với bên bán hàng đổi trả hàng cho quý khách. Trường hợp bên bán hàng không đáng tin cậy, Linkmarts sẽ liên hệ với quý khách để có phương án xử lý phù hợp nhất.
Nếu hàng đã chuyển đến văn phòng Linkmarts ở Mỹ và quý khách muốn hủy không nhận hàng nữa, Linkmarts sẽ liên hệ người bán để trả lại hàng. Trường hợp này quý khách sẽ bị mất phí.
Trường hợp hàng đã về đến Việt Nam, mọi yêu cầu đổi trả hàng sẽ được tính phí tùy vào mỗi đơn hàng.
* Linkmarts khuyến nghị quý khách nên cân nhắc trong trường hợp này vì các mức phí vận chuyển, đổi trả khá cao, đôi khi vượt quá giá trị món hàng.

2. Chính sách hoàn tiền
Quý khách được hoàn tiền khi :
Đơn hàng đặt thành công nhưng bên bán hàng không chuyển hàng.Linkmarts sẽ thay mặt quý khách khiếu nại bên bán hàng và có chính sách phù hợp.
Đặt hàng thành công nhưng bên bán hàng hết hàng và hoàn trả tiền, quý khách sẽ đóng một khoản phí giao dịch (không đáng kể) cho Linkmarts. Linkmarts có trách nhiệm hoàn trả lại số tiền còn lại tới khách hàng.
Linkmarts đặt hàng không thành công, quý khách được hoàn 100% tiền đặt cọc.
Nếu hàng về trễ so với quy định là 20 ngày, quý khách không muốn nhận hàng nữa, Linkmarts thành thật xin lỗi và hoàn 100% phí cho quý khách.
Trân trọng!

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •